Giới thiệu

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY IValuation

Công ty TNHH Giám định & Thẩm định giá Thương Tín tiền thân là công ty Cổ phần Thẩm định giá Thương Tín (SCRV) được thành lập năm 2007.

Qua gần 8 năm xây dựng và phát triển, IValuation thực sự đã trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách hàng trong mọi lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh. Đáp lại sự tin cậy của quý khách hàng, IValuation không ngừng cải tiến hoàn thiện chính mình. IValuation đã xây dựng được hệ thống mạng lưới hoạt động trong lĩnh vực thẩm định giá gồm 04 văn phòng đại diện, với đội ngũ nhân sự gồm 55 người trải đều trên khắp mọi miền đất nước, họ đều là những người năng động, lành nghề, trong đó có nhiều chuyên gia có năng lực, kinh nghiệm, thâm niên và am hiểu về hoạt động sản xuất kinh doanh thuộc nhiều lĩnh vực. IValuation luôn thể hiện tính chuyên nghiệp cao trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đáng tin cậy và chất lượng.

TẦM NHÌN


Trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm định giá – tư vấn đầu tư –
giám định – kinh doanh bất động sản với phương châm hoạt động:

Uy tín – Chất lượng – Chuyên nghiệp


MỤC TIÊU

UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU”.

UY TÍN – Cam kết về chất lượng dịch vụ

CHẤT LƯỢNG – Chính xác – Khoa học

CHUYÊN NGHIỆP – Bảo mật thông tin – Nhiệt tình –Tận tâm

Môi trường làm việc đoàn kết, thân thiện

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN


  • Mục tiêu IValuation hướng đến trong giai đoạn sắp tới là cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, hoàn hảo, xác định giá trị chuẩn xác cho các doanh nghiệp chuẩn bị cổ phần hóa, các doanh nghiệp chuẩn bị niêm yết trên sàn chứng khoán, các tổ chức, cá nhân có nhu cầu xác định giá trị tài sản của mình.
  • Luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu, IValuation đã và đang không ngừng thu hút, đào tạo, bồi dưỡng nhằm xây dựng đội ngũ nhân lực ngày càng lớn mạnh, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đủ năng lực và phẩm chất để thực hiện công việc với kết quả tốt nhất.
  • Trên 04 Văn phòng đại diện Lâm Đồng, Bình Dương, Bình Phước và Long An đã đi vào hoạt động ổn định, IValuation đang xúc tiến các thủ tục để mở rộng Chi nhánh, Văn phòng đại diện ở các tỉnh thành khác như: Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long nhằm tạo sự thuận tiện cũng như có thể phục vụ tốt nhất quý khách hàng trong phạm vi cả nước.
  • Định hướng giai đoạn 2016 – 2020 của IValuation phấn đấu trở thành công ty thuộc Top các công ty thẩm định giá hàng đầu Việt Nam.
liên hệ
KINH DOANH / MARKETING
MR KHANG: 0909 393 339
MR DŨNG: 0966 366 799
KỸ THUẬT / NGHIỆP VỤ
MR HÙNG: 0908 089 195